chào bác sĩ,chân em bị kiểu như chai dưới lòng bàn chân đã lâu.thời gian gần đây xuất hiện nốt chai to hơn.di chuyển nhiều lúc đau nhói ở nốt chai.không biétem bị vậy là bị gì ạ.bác sĩ có thể tư vấn dùm em cách chữa trị không ạ.em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng chai chân của bạn chắc đã lâu ,giờ bạn nên ngâm chân bằng nước muối ấm hang ngày vào buổi tối sau khi ngâm xong nên lấy dụng cụ kỳ chân mua trong siêu thi kỳ cọ vài phút ,dần dần sẽ hết .Nếu không hiệu quả có thể đến khoa ngoại các bệnh viện sẽ cắt chai chân là hết Thân mến