Bác sĩ cho hỏi nếu bị bệnh về tuyến giáp thì có những triệu chứng gì ạ. Bệnh có nguy hiểm không ạ. Em cứ thấy tê vùng cổ bên trái và hay đau trước ngực. Đau dọc theo sườn bên trái. Ở vùng cổ nó hay bị tê và cảm giác hơi giật giật. Xim bác sĩ tư vấn giúp ạ.
Trả lời:
Chào bạn Cái tuyến giáp nó ở cổ nhưng bệnh về tuyến giáp lại rất nhiều và bệnh do rối loạn chuức năng tuyến giáp lại ảnh hưởngđến toàn thân. Không biết bạn bao nhiêu tuổi? bạn đang bị bệnh gì hiện tại không ? Đau nửa vùng cổ, mặt, ngực sườn trái có thể là triệu chứng của rất nhiều bệnh, đáng ngại nhất là bệnh lý tim mạch. Bạn nên đến khấm bác sỹ để được kiểm tra lại chính xác hơn