2-3 hôm đó là cháu thấy r ạ. nhưng thỉnh thoảng mấy hôm nay cháu hay đau đầu . đau nhức 2 bên thái dương ý là sao ạ
Trả lời:
Chào em ! - Nếu tình hình học tập,sinh hoạt trong thời gian qua quá căng thẳng kết hợp với thời tiết gần đây đang trong thời gian chuyển mùa nên có thể sẽ gây khó chịu cho em . - Nếu em có tiền sử những bệnh Viêm xoang dị ứng thì tình trạng trên sẽ càng nhiều hơn. - Vì cũng đang nằm trong khoảng thời gian dễ mắc các bệnh Sốt do siêu vi (sốt xuất huyết, sốt Rubella...) nên nếu có sốt kèm theo thì em nên đi tới các Phòng khám/ Bệnh viện có Chuyên khoa Lây nhiễm/ Truyền nhiễm để được các bác sỹ khám ,tư vấn điều trị nhé. Thân mến !