xin chào bác sĩ dạo gần đây cháu hay mệt mỏi,rụng tóc nhiều mất ngủ,tối ngủ muộn xong ngủ được 2,3t là lại tỉnh mà không ngủ được tiếp,cháu hay cáu gắt với mọi người,khi gặp việc một vấn đề nào đó thì cháu không giải quyết được nhưng cứ tưởng tượng ra là mình làm mọi chuyện đều rất tốt.với ng quen thì cháo nói chuyện nhiều còn ng lạ thì cháu ít khi chủ động bắt chuyện.cháu xin hỏi bác sĩ đó có phải triệu chứng của bệnh trầm cảm không ạ
Trả lời:
Chào cháu Cháu nên đến gặp bác sỹ tâm lý để bác sỹ có thể trực tiếp hỗ trợ cháu bằng một số liệu pháp tâm lỹ hoặc thuốc hỗ trợ. Việc cháu hay cáu gắt mệt mỏi có thể do mất ngủ và stress kéo dài. Để giảm tình trạng này, cháu nên được giải tỏa tâm lý để mình được thoải mái hơn