chào bác sĩ ba chồng e năm nay khoảng 50 ngoài tuổi tuần trước vừa phát hiện bị ung thư xơ gan giai đoạn thứ 4 hiện tại ba chông e đã về nhà nhưng ngủ k có ngon giấc tối thì cứ đi vệ sinh cách vài tiếng đông hồ là đi gia dình e bây giờ tối k ai chợp mắt đc bs cho e hỏi trong tình trạng như vậy ba chồng e có còn cách nào cứu chữa nữa k?
Trả lời:
Chào em ! Với bệnh và tâm lý mới phát hiện bệnh ác tính thì người bệnh sẽ khó ngủ, khi khó ngủ thì bình thường sẽ mắc tiểu và đi tiểu nhiều hơn . Thời gian này bệnh nhân rất cần sự hỗ trợ,đồng cảm ,tận tình động viên chăm sóc của người thân để tinh thần người bệnh bình tĩnh, tự tin và mạnh mẽ chống lại bệnh tật em nhé . Trong y học đã có những ca ung thư gan có kết quả khả quan khi điều trị em nhé ! Thân mến !