Chào bác sĩ ba em năm nay 64 tuổi sức khoẻ bình thường huyết áp là 120/60 nhưng 3ngày gần đây bà bị nắc cụt liên tục không biết nguyên nhân vì sao, và làm sao để khắc phục tình trạng trên, em cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, Thông thường ai trond đời cũng có lần bị nấc cụt và tình trạng này chỉ thoáng qua và tự hết.Tuy nhiên Ba bạn đã lớn tuổi, nấc cụt kéo dài liên tục 3 ngày thì đó có thể là dấu hiệu của một bệnh nào đó Có rất nhiều nguyên nhân gây nấc cụt kéo dài trên 48 giờ, trong đó có những nguyên nhân nghiêm trọng , nên bác sĩ khuyên bạn nên đưa Bác đi khám để tìm nguyên nhân và điều trị. Thân.