dạ chào..e 35t e có đến bệnh viện bình dân khám và điều trị, xét nghiệm testosterin giảm đang uống thuốc điều trị 4 tháng mà ko hết..e hỏi ở sài gòn còn bệnh viện nào trị bệnh nam khoa ko? cho e hướng điều trị?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể chụp ảnh kết quả xét nghiệm của bạn dể bác sỹ có thể xem mức độ giảm hormon của bạn như thế nào không? Hormon testosteron có nguồn gốc từ tinh hoàn, tuyến thượng thận. Một số nguyên nhân có thể gây giảm hormon này như bệnh lý về tinh hoàn, stress kéo dài, béo phì, giảm vận động... Không biết bạn đang dùng đơn thuốc thế nào? và kết quả điều trị sau 4 tháng ra sao? Bạn có thể kết hợp thuốc và liệu pháp vận động để tăng tác dụng.