cho em hỏi nếu kim tiêm đâm hay quẹt vào chân thì bao lâu vết thương đó mất đi, và trong hình ngón cái không có vết thương nào phải ko
Trả lời:
Chào em ! Tùy theo mức độ tổn thương của da khi kim quẹt mà sẽ có thời gian phục hồi của da em nhé. Hiện nếu nhìn trên hình thì khó có thể xác định nếu vết kim chích quá nhỏ và da nơi tổn thương không bị phản ứng. Thân mến !