Bác sĩ cho e hỏi. E có bị nổi 1 cục nhỏ sưng to dần sau vài ngày thì nhỏ dần lại thành 1 cục cứng hình dẹt dưới da bìu ở ngay háng và 1 cục ở ngay lông mu cũng tình trạng y như vậy. Lúc sưng thì đau, sau vài ngày thì nhỏ dần lại và trở thành 1 cục cứng k đau, hình dẹt không di động. E là nam, hiện tại e đang rất lo lắng, không biết mình bị gì. E cũng quan hệ TD nhiều lần, nhưng luôn luôn sử dụng BCS và vệ sinh vùng kín sạch sẽ mỗi lần đi tắm. Mong bác sĩ tư vấn thắc mắc của e. E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đi khám khoa Nam Khoa để các bác sĩ khám và chẩn đoán nguyên nhân nhé.Không nên chủ quan vì đó có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nghiêm trọng Hãy sắp xếp và đi khám sớm ,tránh bệnh kéo dài có biến chứng và lo lắng thường xuyên nhé Thân