Thưa bác sĩ. Tôi đang bị bệnh Động Kinh 5 năm rồi và bây giờ đang điều trị bằng thuốc nhưng vẫn không có dấu hiệu đỡ hơn Vậy xin bác sĩ tư vấn cho tôi, tôi cần phải tránh những gì và nên làm gì hay ăn uống và hoạt động như thế nào để tránh đây Xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm!
Trả lời:
Chào bạn. 5 năm không khỏi không biết bạn đã điều trị ở đâu và ở thể nào và đã điều trị những gì ? Hiện tại tránh căng thẳng stress , tránh dùng chất kích thích , bia rượu .... tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh , sinh hoạt điều độ đảm bảo giấc ngủ tốt . Thân mến.