bác sĩ cho em hỏi thuốc ery children 250 mg có phải là thuốc hạ sốt ko ạ. bé nhà em uống thuốc này thì có cần phải uống thuốc hạ sốt paracetamon ko ạ bé nhà em đang bị sốt
Trả lời:
Chào bạn. ery children 250 mg là thuốc kháng sinh không phải thuốc hạ sốt bạn nhé, khi bé sốt trên 38,5 độ thì bạn vẫn cho bé uống paracetamol theo chỉ dẫn đính kèm. Thân mến.