dạo gần đây tui hay chóng mặt một ngày chóng mặt rất nhiều lần,đang ngồi tự nhiên có cảm giác choáng váng.nhưng không lâu hết rồi lại bị lại.Bs cho hỏi vậy là bị bệnh gì vậy ạh
Trả lời:
Chào bạn bạn đang ngồi ghế bình thường đột ngột chóng mặt hay đang ngồi mà đứng dậy? chóng mặt là một biểu hiện của khá nhiều bệnh: thiếu máu, rối loạn tiền đình ngoại biên hay trung ương, tổn thương thần kinh, rối loạn lưu lượng máu não... Bạn nên đến bác sỹ để khám và xác định nghuyên nhân thì điều trị mới cho kết quả tốt