Em hay có cảm giác nhức đầu ngứa râm ran khắp người ngứa cánh tay và chân có nhửng nốt đỏ nổi lên vào buổi sáng rất ngứa em khải là nó nổi cả người như mày đay . mong bs tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn bị như thế này lâu chưa? Bạn chỉ bị vào buổi sáng? lúc nào cũng bị như thế hay chỉ một vài ngày gần đây? hay chỉ bị khi thay đổi thời tiết, khi ăn uống đồ ăn khác lạ? bạn thường dùng thuốc gì để các dấu hiệu này giảm hay ngứa tự giảm? Bạn nên đến khám chuyên khoa Dị ứng- miễn dịch, có thể bác sỹ cần phải làm một số xét nghiệm để xác định nguyên nhân gây ngứa và điều trị theo nguyên nhân (nếu có)