tuy là chân phải dài hơn chân trái tầm 1.5cm nhưng cháu đi lại vẫn bình thường, k bị khập khễnh nhưng chậu lại cảm thấy như phân hông có vấn đề, phần hông phải thấp hơn phần hông trái nên cháu nghĩ hai chân k bằng nhau là do vấn đề ở hông,thỉnh thông phần hông bên trái và thắt lưng đều bị mỏi và đau. cháu nên làm j ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu cần đến bác sĩ chấn thương chỉnh hình đề khám và điều trị nhé . Thân chào !