dạ thưa bác sĩ, bé sốt mọc răng về đêm thì ko chích ngừa được đúng ko ạ?! ngày bé bình thường, chỉ sốt đêm thôi ạ tại vì bé nhà em cần chích nhắc vacxin viêm não nhật bản mũi 3 từ tháng 2 mà tới giờ vẫn chưa chích được vì bé đau, trễ 3 tháng rồi ạ thời gian cách xa bao lâu giữa 2 mũi thì ko chích được nữa ạ? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn đang sốt mọc răng thì không nên tiêm phong bạn nhé , đến khi răng bé mọc xong ,hết sốt nên đưa đi tiêm ngay ,đẻ lâu sẽ giảm hiệu quả của thuốc ,ít tác dụng phòng bệnh Thân mến