xin chào bác sĩ dạo gần đây cháu hay bị mất ngủ,hôm nào ngủ được thì tự tỉnh dậy từ lúc 2h 3h sáng và không ngủ tiếp được . cháu có đến nhà thuốc hỏi và thầy thuốc bán cho cháu hộp thuốc grinkgomin . cháu mới 22 tuổi thì có nên uống thuốc grinkgomin không ? và thuốc có ảnh hưởng gì đến trí nhớ không?
Trả lời:
Chào em Thuốc Ginkgomin có tác dụng hoạt huyết dưỡng não Ginkgomin ra đời đã giúp cải thiện và điều trị bệnh thiếu máu não hiệu quả. Thiếu máu não nguyên nhân gây nên các triệu chứng suy giảm tuần hoàn não như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, thiếu ngủ, mất ngủ, ù tai, căng thẳng, kém tập trung, mệt mỏi, cơ thể suy nhược, Do đó em có thể dùng được thuốc Ginkgomin việc sử dụng Ginkgomin là một giải pháp hoàn hảo để phòng chống bệnh thiếu máu não, giúp tinh thần được tập trung cao độ, sảng khoái, trí óc minh mẫn để có thể tập trung làm việc với hiệu quả cao và chất lượng. Thân mến chào em