Thưa bác sĩ. E và ny e qh từ hôm 30-4. Trước ngày kinh vài ngày và sau qh có uống ngay thuốc. Tuần vừa r ny e thấy tức bụng dưới. chậm kinh và buồn đi tiểu nhiều. Trong ng khó chịu nên hnay đã thử que và kết quả là 2v. Bọn e đang hoang mang vì còn đang đi học đại học ko muốn cưới. Mong bsi tư vấn. Và cho e hỏi là phá thai an toàn ở phòng khám nào. Và chi phí là bao nhiêu ạ. E định mai sẽ đưa ny e đi siêu âm và khám . E cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp này bạn gái vừa mới trễ kinh, nên tuổi thai thấp, có thể phá thai nội khoa rất hiệu quả. Bạn có thể tới khám tại trung tâm sức khỏe sinh sản uy tín ( tốt nhất là ở bệnh viện) để được tư vấn cụ thể . Không nên thực hiện phá thai ở các phòng khám . Chi phí phá thai nội khoa ( uống thuốc) tương đối rẽ ( từ 200 tới 1 triệu đồng ) tùy cơ sở y tế. Thân mến!