chào bs ạ. Chu kỳ kinh của e là cứ đến 8 tây là e có kinh nguyệt. ngày rụng trứng của e là ngày 27. e trễ kinh 10 ngày, thử que 2 vạch. sáng nay e đi siêu âm thì bs báo chưa thấy túi thai. vậy có sao k ạ. e lo lắng TNTC. có trường hợp nào yễ kinh 10 ngày mà thai chưa vào tử cung không ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bạn có thể thai ở giai đoạn sớm chưa làm tổ ở tử cung. VIệc cần làm là bạn có thể theo dõi thêm ,bằng cách định lượng nồng độ beta hcg trong máu xác định chính xác là mình có thai hay không ( nhiểu trường hợp có thể que thử thai có thể dương tính giả), nếu thực sự có thai thì sau 1 tuần siêu âm lại lần nữa để xác định xem phôi thai đã làm tổ trong tử cung hay chưa. Bạn có thể tới khám các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến!