cháu chào bác sĩ, mắt cháu mấy hôm nay nổi các tia máu đỏ nhiều ạ, nhưng cháu không đau không ngứa, k rỉ mắt ạ. cháu có nhỏ thuốc rửa mắt mấy ngày nay, nhưng không đỡ ạ, cách đây 1 tháng em cháu bị viêm kết mạc, giờ bình thường mắt em cháu hơi đỏ, nhưng ngủ dậy là đỏ hơn, nhìn như màu hồng ạ. đỡ hơn lần trk nhưng hình như chưa khỏi hẳn ạ. vậy cháu với em cháu bị sao k ạ, em cháu vậy là khỏi chưa ạ. cháu cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn và em bạn đã bị viêm kết mạc ,tình trạng như vậy là chưa khỏi đâu ,nên mua TOBREX nhỏ mắt ngày vài lần ,đến khi mắt không đỏ ,không có gỉ mắt nữa mới khỏi .Nếu sau vài ngày không đỡ nê đi khám tại các chuyên khoa mắt nhé Thân mến