Chào bs. Tôi bị viêm họng nhưng do đang cho con bú nên có uống thuốc sau : cefadroxil 500mg.mypara 500mg.menison 16mg trong 4 ngày.sau đó tôi bị mất sữa nên rất lo lắng.xin hỏi bs cách khắc phục tình trạng trên
Trả lời:
Chào bạn . Bạn đã dùng được 4 ngày rồi ngừng , sau đó ăn thêm cháo , móng giò cùng với lá đinh lăng , chia làm 2 lần ăn trong ngày , ăn khoảng 3-5 ngày sữa sẽ về . Trong thời gian này ngày uống sữa đặc ông thọ pha bằng nước thật sôi , uống trước khi cho con bú một tiếng . Liện tục trong 5 ngày , bạn càng cho bé bú càng tiết sữa . Thân mến.