chào bác sĩ e bị đau vùng xương chậu.e đi khám phụ khoa ,có siêu âm đầu dò,về nhà e bị ra mau ít...ngày thứ 12 chu kỳ của em....ket quả siêu âm bình thường.e không biết máu đó do bệnh hay do cón sót lại của chu kỳ kinh...hoặc tổn thương do siêu âm đầu dò.bác sũ tư vấn giúp e.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng của bạn có thể là biểu hiện bình thường sau khi siêu âm, bạn không nên lo lắng quá. Thông thường triệu chứng này sẽ hết sau 1-2 ngày. Bạn có thể theo dõi thêm. Nếu các triệu chứng ra máu này kéo dài, nhiều, liên tục thì bạn nên nhập việc tại các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa để được theo dõi và điều trị kịp thời. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !