bác sĩ ơi mẹ em vừa đi nội soi. trước đó mẹ em bị k trực tràng đã phẫu thuật 1 năm rưỡi. khi nọi soi bác sĩ có lấy sinh thiết nhưng không được. như vậy có dấu hiệu tái phát không ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Theo như kết quả nội soi ở hình chụp thì khả năng tái phát là rất thấp. Mô tổn thương của dạng viêm, tuy nhiên để kết luận chính xác thì nên nội soi lại sau 1 tháng giống như bác sĩ nội soi đã hẹn. Vì vậy bạn cũng không nên quá lo lắng. Nên đưa mẹ bạn nội soi lại sau 1 tháng để cho yên tâm. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !