rối loạn thần kinh thực vật làm sao để chuẩn đoán ạ ,bệnh này có trị khỏi được không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Rối loạn thần kinh thực vật là một rối loạn do hệ thần kinh , nó là bệnh lành tính nhưng rất khó chuẩn đoán và có những biểu hiện đa dạng , thường hay gặp nhất là rối loạn thần kinh tim hoặc gọi là rối loạn thần kinh cơ năng . Biểu hiện rối loạn nhịp tim có thể nhanh hoặc chậm , khó thở, đau đầu . Ngoài ra còn biểu hiện rối loạn các cơ quan phủ tạng trong cơ thể như rối loạn tiết niệu , tiêu hóa, hô hấp .... Ngoài ra có những biểu hiện lúc nóng quá , lúc lạnh quá , vã mồ hôi tay ..... Bạn nên đi khám xem bị thể gì và điều trị kịp thời. Thân mến.