chào bác sĩ cho e hỏi nữ 21 tuổi đã quan hệ bị nang đồng âm có sao không ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Theo bác sĩ hiểu thì bạn đang nói về nang buồng trứng, thông thường nếu nang này có phản âm trống đồng nhất trên siêu âm thì nang này là nang cơ nang, , nang cơ năng không cần diều trị mà vẫn có thể tự biến mất, bạn có thể theo dõi thêm sau 2-3 tháng kiểm tra lài. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !