Có lần lỡ ko kiểm soát đc, em có quan hệ qua đường hậu môn, sau đó bị chảy máu. Xin hỏi có thể điều trị thế nào ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bạn có thể bị tổn thương niêm mạc hậu môn, thông thường tình trạng này sẽ tự hết trong vòng 3-7 ngày, bạn chỉ cần nghỉ ngơi trong tại chổ, vệ sinh hậu môn thật sạch sau khi đi tiêu, có thể dùng vòi nước rữa sạch, có thể sử dụng một số thuốc cầm máu như Transamine Liều uống hàng ngày cho người lớn là mỗi lần uống 250-500 mg (1 đến 2 viên), 3 đến 4 lần/ngày. Trong trường hợp chảy máu nhiều, không cầm, bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế để được theo dõi và điều trị kịp thời. Thân mến! Chúc bạn nhanh hồi phục sức khỏe !