BILIRUBIN toàn phần của em 18.7 liệu có sao không ạ. dạo gần đây người em thường ngứa râm ran khí chịu lắm ạ. em đau mạn sườn phải và hố chậu phải đi siêu âm kết quả bình thường. bác sĩ nhình xét nghiệm máu tư vấn giúp cháu với ạ
Trả lời:
Chào bạn. BILIRUBIN là sắc tố mật do gan tiết ra , qua chỉ số của bạn thì tăng rất nhẹ không đáng kể, bạn không nên quá lo lắng nên dùng thêm các thuốc bổ gan như Diệp Hạ Châu , Atiso giúp tăng cường giải độc . Thân mến.