tôi 20 tuổi gần năm nay tôi thấy người mệt mỏi không muốn hoạt động gì cả ,thỉnh thoảng khó thở ,nói hay bị hết hơi ,ăn thỉnh thoảng khó nuốt ,tôi đã đi khám nhiều chuyên khoa ở bệnh viện bạch mai hà nội như tim mạch ,hô hấp ,thần kinh nhưng không tìm ra bệnh lý gì ,hiện giờ tôi thấy rất bi quan ,chán nản,mong bs tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể bị suy nhược cơ thể do căng thẳng quá mức. Hiện tại bạn nên hạn chế căng thẳng, làm việc khoa học , ăn ngủ nghỉ hợp lý, tập thể dục thể thao , ăn uống đủ chất , sinh hoạt cộng đồng. Bạn có thể uống thêm thuốc bổ như kẽm , magie , các vitamin tổng hợp . Thân mến.