Bs oi , 1 tuan nay toi bi kho chiu khi dung lau hoac di nhieu ( 1 chan ben phai tu hong den mat ca chan ) cam giac moi va hoi dau nhung neu gap goi ve phia sau thi se cam thay bot ngay , moi ngay toi deu tap yoga 1h duoc khoang 2 nam nay - co phai la bi gian day chang ko bs- toi co uong thuoc : Myonal & Mobic & panadol uong kgoang 5 ngay roi nhung thay cung chua bot - co phai do tap yoga sai dong tac nen bi vay fai ko bs
Trả lời:
Chào chị, Triệu trứng đau của chị có thể do rất nhiều nguyên nhân : chấn thương, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa...đặc biệt là ở phụ nữ lớn tuổi. Vì chị không cho bác sĩ biết tuổi và thông qua mô tả cũng rất khó xác định chính xác nguyên nhân của bệnh nên chị hãy đi khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để các bác sĩ làm thêm các cận lâm sàng giúp chuẩn đoán và điều trị chính xác nguyên nhân. Chị trạng cũng đã kéo dài khá lâu,chị không nên tự điều trị ở nhà, hãy đi khám sớm để bác sĩ hỗ trợ nhé Thân