e bị lao kháng thuốc bảo hiểm của e đăng ký tại viện 108 hộ khẩu của e ở nam định.cho e hỏi giờ e muốn điều trị thì phải như thế nào ạ
Trả lời:
CHào bạn Bạn được chẩn đoán lao kháng thuốc ở đâu? bạn đã điều trị lao bao nhiêu lâu rồi? bạn nhiễm lao lần này là lần thứ mấy? bạn có tuân thủ điều trị theo đúng phác đồ chống lao hay không? Bạn có bảo hiểm ở đâu thì bạn đến đó khám và bác sỹ sẽ chuyển bạn đến đúng tuyến điều trị (không phụ thuộc hộ khẩu). Tại bệnh viện chuyên về lao và bệnh phổi, nếu bác sỹ xác định đúng lao kháng thuốc, bạn sẽ được điều trị theo phác đồ của Lao kháng thuốc