Em chào bác sĩ! Em đang gặp chút vấn đề như sau. Em cũng không rõ là ở phía sau, bên dưới tai trái có 1 cục mụn hay là cục hạch em cũng không rõ nữa. Chỗ này không có dấu hiệu, ngứa hay đau gì cả khi bình thường nhưng khi em sờ vào thì nó có cảm giác đau. Hiện tượng này em đã bị hơn tháng, ban đầu thì khi sờ vào thì không bị sao mà hiện tại sờ vào lại có cảm giác đau. Bác sĩ cho em hỏi em bị làm sao ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
CHào bạn Bạn sờ vào không rõ , cũng không mô tả cứng hay mềm, di động hay không di động, kích thước bao nhiêu? bên dưới tai là ở dái tai hay là vùng cổ - góc hàm ngay dưới tai, cũng không có ảnh chụp... thì bác sỹ giống như là thầy bói xem voi vậy :) tốt nhất bạn nên ghé qua bác sỹ khám để bác sỹ có thể khám cho bạn nhé