e dùng đơn thuốc này có thể sử dụng thêm thuốc bổ gan cho đỡ tác dụng phụ của thuốc k ạ
Trả lời:
Chào bạn Các thuốc bạn đang sử dụng chưa có dữ liệu gây tác dụng lên tế bào gan nên bạn không cần phải dùng phối hợp với các thuốc tăng cường chức năng gan nếu không có chỉ định bắt buộc. Một điều lưu ý khi sử dụng thuốc này là bạn phải kiêng tuyệt đối với các đồ uống thức ăn có rượu và các chất kích thích khác