Bác sĩ cho e biết thông tin về TPCN BIGBB với. Cách sử dụng và tác dụng phụ của nó
Trả lời:
Chào em, Đầu tiên đây là thực phẩm chức năng nên sẽ không có tác dụng chữa bệnh. Thành phần của sản phẩm bao gồm immune gamma, cao hoàng kỳ, cao diếp cá, lysine, taurine, kẽm. Như vậy, thành phần chủ yếu gồm các loại thuốc bổ, nhằm giúp tăng sức đề kháng cho bé. Em có thể cho bé dùng bổ sung thêm theo hướng dẫn dùng thuốc. Nếu dùng theo hướng dẫn thì gần như không thể có tác dụng phụ. Tuy nhiên, để tăng sức đề kháng và hạn chế viêm họng ở các bé nhỏ. Em có thể cho bé súc miệng bằng nước muối sinh lý hàng ngày, nên phơi nắng cho bé mỗi ngày hoặc cho bé vận động ngoài trời, em cũng nên cho bé bú mẹ hoàn toàn vì sữa mẹ có kháng thể giúp bé chống lại bệnh tật, đồng thời còn giúp phát triển não bộ, giúp bé thông minh hơn (các loại sữa ngoài hoàn toàn không có chức năng này). Thân mến