Chào bác sĩ. Trước đây e bị nổi hạch ở vùng bìu gần bẹn. Hạch sưng,đau, và sau 4 ngày, hạch lặn lại chỉ còn 1 cục cứng nhỏ như đậu tương. Bây giờ e lại nổi một cục hạch ở vùng lông mu, hạch sưng,đau và nó đang lặn lại. Vậy bác sĩ cho e hỏi e có bị bệnh gì k ạ.
Trả lời:
Chào em ! Hình ảnh em gửi kèm không gắn liền với vị trí các sang thương của vùng da tổn thương , nên em nên tới Phòng khám / Bệnh viện Da liễu để được khám và tư vấn nhé . Chúc em đạt kết quả tốt trong điều trị .