dùng thuốc được khoảng 4 ngày ng bị nổi, thì thuốc có mất tác dụng ko ạ
Trả lời:
Chào em, Thuốc tránh thai khẩn cấp là biện pháp tránh thai không an toàn, vì thuốc chỉ có tác dụng khi trứng chưa rụng. Ngoài ra, nếu dùng nhiều lần, có thể gây teo niêm mạc tử cung, gây vô sinh sau này. Em nên chọn các biện pháp tránh thai an toàn hơn, như dùng bao cao su, thuốc viên ngừa thai uống hàng ngày, vòng tránh thai, que cấy ngừa thai dưới da. Thân mến