lúc 12t em có đo đmdg và làm xét nghiệm máu mẹ máu con vậy 16 tuần em co phải làm triptest nữa không ạ lúc 12t các kết quả xét nghiệm đều bình thường ạ
Trả lời:
Chào bạn Xét nghiệm máu có rất nhiều chỉ số trong đó có các chỉ số thông thường và các chỉ số đặc biệt để chẩn đoán các nguy co mắc các dị tật trong thời kì mang thai. Bạn không nói rõ chỉ số nào thì làm sao bác sỹ biết bạn đã tầm soát hết chưa để tư vấn cho rõ? Tốt nhất bạn hỏi bác sỹ theo dõi thai của mình xem cần khám và kiểm tra những gì với các mốc tuổi thai của bạn. Và việc theo dõi thai nên được tiến hành thường xuyên theo lịch hẹn của bác sỹ bạn nhé