bác ơi thuốc Polytonyl gói 3g trị suy nhược thần kinh trên nhà thuốc bán bao nhiêu 1 gói vậy bác sĩ ơi?
Trả lời:
Chào bạn, Gía bán mỗi loại thuốc thay đổi rất nhiều, phụ thuộc vào hãng sản xuất, nơi sản xuất và nơi bán...rất tiếc bạn không cung cấp bạn muốn mua thuốc của hãng nào cụ thể để bác sĩ tư vấn rõ nên bạn có thể ra nhà thuốc để tham khảo giá trực tiếp nhé. Thận