Em 27t gần đây em cảm thấy đau nhức, mỏi cổ nhiều. Cảm giác nặng vùng cổ và đau đầu, ban đêm ngủ thấy bắp chân hơi mỏi. Xin hỏi có phải em bị thoái hoá đốt sống hay thiếu máu não không? và em có thể uống thuốc gì? Cảm ơn Bs.
Trả lời:
Chào bạn, Những triệu chứng bạn mô tả không đặc hiệu cho một bệnh lý cụ thể nào, nó có thể là tình trạng thoái hóa cột sống cổ, có thể đau vai gáy hoặc cao huyết áp.... Bác sĩ nghĩ bạn nên đi khám để kiểm tra sức khỏe tổng quát và xác định nguyên nhân bệnh chính xác. Thân