thưa bác sĩ tôi là người nhà bệnh nhân . đây là kết quả khám từ singapo . vậy nếu kết quả này thì khả năng bị ưng thư là bao nhiêu ?
Trả lời:
Chào bạn! Với các xét nghiệm máu, sinh hóa bệnh nhân có tình trạng thiếu máu nhược sắc hồng cầu nhỏ và tăng đường huyết còn lại các kết quả khác trong giới hạn bình thường. Còn kết qua MRI ổ bụng có ghi nhận một tốn thương lớn ở thận phải nghĩ nhiều đến ung thư tế bào thận (Renal cell carcinoma - RCC) đã xâm lấn ra tổ chức quanh thận và có chồi trong tĩnh mạch chủ. Kết qua mô tả MRI rất đáng tin cậy. Thân!