chào bác sỹ. xin cho e hỏi e hiện giờ ốm nhiều quá thấy buồn và chán hết bệnh lọ tới bệnh kia vd như e bị -cận thị nè -e bị xoang mũi -viêm phổi - viêm đường hô hấp trên -viêm phần phụ -buồng trứng đa nang -hiếm muộn ..................... e nghĩ thôi e cũng thấy buồn về mệt thấy m nhiều bệnh quá e có nên đi khám sức khoẻ tổng quát luôn không? e nên điều trị cái gì trước để đảm bảo sk ạ e vẫn chưa có e bé mà ốm suốt này e mệt quá bs ạ xin bs tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào em ! Em lo lắng cho sức khỏe là tốt rồi . Em nên đi khám tổng quát tại cơ sở y tế có uy tín , bác sĩ sẽ khám và hướng điều trị cho em nhé . Thân chào !