Chào bác sĩ, Tôi có vài thắc mắc hỏi bác sĩ ah: 1. Tôi hay bị nhức đầu lúc trưa ở văn phòng làm việc, và khi chiều về nhà. Lúc trước thì lâu lâu bị nay thì bị nhiều hơn, đặc biệt trưa tôi ngủ khoảng 10 đến 15 phút tỉnh dậy thì tôi nghe cảm giác đầu xoay vòng vòng mà nhức đầu dữ hơn. 2. Cuối năm khám sức khỏe đình kỳ, bác sĩ khoa mắt sử dụng máy soi mắt và phát hiện đồng tử mắt trái của tôi không co giản và phản ứng. Bác sĩ nói cần theo dõi và đi khám chụp đầu để biết dây thần kinh nào bị ảnh hưởng làm đồng tử không co giản. - Bác sĩ cho tôi hỏi vấn đề thứ 2 có liên quan gây nhức đầu cho tôi không? và nên đi khám bệnh viện nào tốt nhất cho 2 vấn đề trên. Và khi đi khám có nên yêu cầu chụp CT hay MRI đầu hay không? Cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của bạn là do bệnh mắt làm cho đâu đầu , nếu bạn để lâu sẽ càng nặng lên và làm suy giảm thị lực ,bạn đi khám tại các bệnh viện mắt nhé Thân mến