Thưa bác sĩ, cháu bị máy dập vào ngon tay cái, thành hình lỗ ở đầu ngón tay. Cháu đã đi tiêm uốn ván, uống kháng sinh, hôm nay tháo băng ra ngón tay cháu bị tê, cử động k thoải mái, có phải do cháu quấn băng quá lâu và chặt k ạ, lúc cháu tháo ra ngón tay hơi nhạt màu.
Trả lời:
Chào bạn Cháu nói đúng đấy ,do cháu quấn băng lâu và chặt quá nên có biểu hiện như vậy ,giờ nên tập co duỗi ngón tay xoa bóp nhẹ nhàng ngón tay ngày nhiều lần sẽ trở lại như bình thường ,yên tam nhé Thân mến