Chào bác sĩ. men gan của em cao gấp 3 lần bình thường và máu nhiễm mỡ. bác sĩ tư vấn giúp em 1 loại thuốc nào có thể điều trị cả 2 bệnh trên. cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Men gan cao và máu nhiễm mỡ bạn đã đi khám thì nên dùng theo y lệnh của bác sỹ ,hết thuốc tái khám để được theo dõi điều trị tiếp .Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc có thể điều trị cả hai bệnh cùng lúc nhưng cũng tùy khả năng đáp ứng của từng người mà khỏi hay không ,bạn thử dùng TONKA xem có giảm không Thân mến