e năm nay 20 tuổi ,e có triệu chứng mệt mỏi trong người ,thỉnh thoảng khó thở đã kéo dài gần năm nay ,e đã đi khám nhiều chuyên khoa ,tim mạch ,hô hấp ,nhưng bs kết luận chỉ có viêm mũi dị ứng ,e nên khám chuyên khoa nào nữa không vì e thấy mệt mỏi nhiều ạ ,mong bs cho lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn Các triệu chưng của bạn chưng tỏ bạn bị suy mhược cơ thể ,không biết bạn bao nhiêu cân có đủ chuẩn không , bạn nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng ,ăn thêm hoa quả và hoạt đọng thể lực điều độ sẽ hết nhé Thân mến