e nay 29t cao huyết dc 4 năm vẫn uống thuốc điều đặng , từ tết dến giờ lâu lâu thì HA cứ lên bất thường làm e ăn uống kém làm xuống 4kg giờ e muốn chơi thể hình và muốn uống thêm sửa tăng cân và tăng cơ có dc ko , cho e hỏi là uống sửa nào là dc , mong bác sỉ tư vấn e cám ơn...
Trả lời:
Chào em ! Em còn trẻ mà đã cao huyết áp là rất đáng lo ngại . Em cần có chế độ dinh dưỡng cho người cao huyết áp. - Sữa tăng cân tăng cơ là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho người tập thể hình , sữa tăng cơ bắp đó còn giúp bạn cải thiện hoạt động tiêu hoá trong cơ thể cũng như việc hấp thụ chất dinh dưỡng thức ăn, cung cấp lượng đạm tối ưu. - Tuy nhiên, sữa tăng cơ là một “hormon tăng trọng”, là nhóm thuốc nằm trong danh mục cấm, phải có toa của bác sĩ Em cần trao đổi với bác sĩ tim mạch để có hướng giải quyêt hợp lý nhé Thân chào !