Tôi bị đau âm ỉ ở vùng bụng xung quanh rốn, đi nội soi dạ dày và đại tràng bsy kết luận: Trào ngược thực quản độ A, viêm dạ dày; pollip trực tràng. Kê đơn thuốc và tôi đã uống được 5 ngày nhưng ko thấy đỡ. xin hỏi là tôi bị như vậy có fai bị đại tràng co thắt hay ko?
Trả lời:
Chào bạn, Chuẩn đoán của bác sĩ phù hợp vơi hình ảnh nội soi, bạn nên kiên trì uống thuốc và tái khám đều đặn để có hiệu quả điều trị tốt. Có thể bạn mới uống thuốc nên hiệu quả chưa rõ rệt, bạn hãy kiên trì điều trị hơn nữa nhé Thân