chào bác sĩ, e bị ra huyết trắng ngả màu hơi vàng có mùi chua là như nào ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Qua mô tả có thể bạn bị viêm nhiễm đường sinh dục. Trong trường hợp này bạn cần vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ, tránh quan hệ tình dục trong lúc này. Đồng thời có thể sử dụng thuốc đặt để điều trị. Bạn có thể tới khám các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa để được kê toa phù hợp, tránh tự ý điều trị tại nhà vì có thể làm bệnh nặng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!