bs cho tôi hỏi là mấy năm nay k hiểu tại sao mà tôi cứ đứng lâu khoảng 15 phút là chân tôi nó tức k thể nào đứng đk, mang tất cả 2 bàn chân luôn. bs xem có cách nào chữa khỏi k chỉ giùm tôi với, tôi xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào anh, Anh có thể cho biết thêm là anh đã đi khám ở đâu chưa? Hiện tại, anh đang mang loại tất nào? Có áp lực bao nhiêu? Nếu anh đã đi khám và biết bị suy van tĩnh mạch, anh nên tập gập bàn chân nhiều lần trong ngày để giúp đưa máu từ chân về tim, ngoài ra anh nên đi bộ nhanh và không nên đứng im một chỗ. Lúc ngủ, anh nên kê cao chân. Anh cũng nên tiếp tục điều trị thuốc suy van tĩnh mạch đang uống nhé.