Dạ cám ơn bác sĩ, e ko bị tiểu gắt. chắc tại vì trong người mát nên tiểu nhiều lần hơn ạ. Nhưng e sợ mình có thai. Xin bác sĩ chỉ cho e những dấu hiệu mang thai ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các dậu hiệu sớm khi mang thai bao gồm trễ kinh, tăng nhiệt độ cơ thể, Bầu vú cương, sưng, mệt mõi, buồn nôn, chán ăn, chóng mặt, tuy nhiên đây là những dấu hiệu không đặc trưng. Để xác định chính xác, bạn nên mua que thử thai tại nhà sau 10 ngày quan hệ. Thân mến!