Chào bác sĩ , dạ cho em hỏi , dì em bị nứt xương bác sĩ yêu cầu mổ , cho em hỏi em muốn bổ sung canxi dùng thức ăn như thế nào , có dùng cua hay các hải sản khác để làm thức ăn được không hay có thuốc nào dùng để bồi bổ canxi không
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Để bổ sung thêm canxi bạn có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm như hải sản, trứng, sữa, các loại trái cây....... tăng khẩu phần các sản phẩm này trong bữa ăn. Ngoài ra có thể bổ sung thêm canxi qua các thuốc chứa canxi như canxi sandoz, briozcal 1 tới 2 viên ngày. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !