Thưa bác sĩ chồng em xét nghiệm thấy men gan cao hơn 400. Nhưng truyền thuốc và uống thuốc nửa tháng nay thấy men gan tăng cao hơn . Vậy có phải ck em bị nặng ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Theo như chỉ số bạn cung cấp thì chồng bạn bị men gan quá cao chứng tỏ chồng bạn bị viêm gan nặng . Không biết chồng bạn đang uống thuốc gì . Hiện tại bạn có thể uống thuốc bổ gan , kiêng các chất kích thích rượu bia, đồ nóng . Đi tái khám và xét nghiệm, siêu âm gan nếu để lâu rất có khả năng biến chứng qua ung thư gan. Bạn không nên chủ quan. Thân mến.